Xem nhiều

Vận tải công cộng: Chú trọng quy định phòng dịch

Giáo hội Phật giáo Việt Nam chúc mừng Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

19/11/2020 10:25

hanghoa&tieudung Ngày 17/11, đoàn TƯ GHPGVN đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhân Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đi cùng đoàn có HT. Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT TƯ GHPGVN; TT. Thích Đức Thiện – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN; TT. Thích Thanh Huân – Uỷ viên Thư ký HĐTS TƯ GHPGVN, Phó Chánh Văn phòng HĐTS TƯ GHPGVN; ĐĐ.Thích Nguyên Chính – Ủy viên HĐTS, Thư ký VP 1 TƯ GHPGVN cùng các thành viên trong đoàn
Thân mật tiếp đoàn có ông Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN; ông Nguyễn Văn Thanh – Trưởng Ban Tôn giáo Ủy ban Trung ương MTTQVN, cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN.
HT. Thích Thanh Nhiễu, gửi lời chúc mừng đến phái đoàn MTTQVN

Tại buổi tiếp, HT. Thích Thanh Nhiễu đã gửi lời chúc mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQVN, đồng thời Hòa thượng đã bày tỏ sự tri ân với Ủy ban Trung ương MTTQVN, trong thời gian qua đã hỗ trợ hết mình và luôn tạo điều kiện thuận lợi để GHPGVN có thể hoàn thành tốt các công tác Phật sự của mình, nhất là trong công tác cứu trợ đồng bào Miền trung trong trận bão, lũ vừa qua. Hòa thượng hy vọng rằng, Ủy ban Trung ương MTTQVN sẽ tiếp tục thực hiện các mục tiêu của mình, tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đại diện Ủy ban Trung ương MTTQVN, ông Ngô Sách Thực, gửi lời cám ơn đến Trung ương GHPGVN

Đại diện Ủy ban Trung ương MTTQVN, ông Ngô Sách Thực cũng đã cám ơn đến Trung ương GHPGVN về chuyến viếng thăm, đồng thời ông cũng đánh giá cao các hoạt động từ thiện và cứu trợ của GHPGVN trong công tác cứu trợ bão, lũ ở các tỉnh Miền trung trong thời gian vừa qua cũng như trong đợt dịch Covid đầu năm 2020. Ông mong rằng GHPGVN luôn giữ vững phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”, tiếp tục chung tay thúc đẩy các hoạt động an sinh xã hội góp phần thúc đẩy đất nước ngày càng phát triển.

Cuối buổi, lãnh đạo Trung ương GHPGVN đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng đến Ủy ban Trung ương MTTQVN

Thiện Tâm/PhapluatPlus


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

63 nhà giáo tiêu biểu là người dân tộc thiểu số được tuyên dương

Tối 17/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT, Ủy ban Dân tộc tổ chức chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020, tuyên dương các thầy giáo, cô giáo là người dân tộc thiểu số có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

Không chỉ 'Cánh Diều', có quá nhiều “cố đấm ăn xôi”

Sách giáo khoa lớp 1 do nhóm Cánh Diều biên soạn có nhiều sai sót, những hạt sạn” to đùng khiến cả trẻ em và phụ huynh “nuốt” không thể trôi nhưng những người biên soạn và những người thẩm tra đều không thừa nhận đó là sai, quanh co bao biện, tỏ một thái độ coi thường dư luận khiến không ít người phẫn nộ.

https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/giao-hoi-phat-giao-viet-nam-chuc-mung-ngay-truyen-thong-mat-tran-to-quoc-viet-nam-d141009.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com