Xem nhiều

Người tiêu dùng cẩn trọng với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu Metaherb

15/09/2020 14:16

hanghoa&tieudung Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa thông tin về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu Metaherb đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, người dùng nên thận trọng.

Cụ thể, trong thời gian vừa qua, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm, phát hiện trên website: thuoctieuduong.net đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu Metaherb vi phạm: Không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định (Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00846/2018/ATTP- XNQC ngày 20/8/2018); liệt kê công dụng của từng thành phần của sản phẩm.

Thực phẩm BVSK Glu Metaherb đã vi phạm một số quy định quảng cáo.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do Công ty CP Dược liệu Phương Đông (số 1, ngách 69B/33 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội), công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Quá trình hậu kiểm, Công ty CP Dược liệu Phương Đông không thừa nhận các website nêu trên của Công ty CP Dược liệu Phương Đông, công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu Metaherb trên các website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc.

Đồng thời, Cục khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu Metaherb quảng cáo vi phạm trên website nêu trên.

Bảo Linh


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dẹp 'loạn' trong thương mại điện tử, cần những giải pháp nào?

Những năm qua, thương mại điện tử tại Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, kèm theo đó là những vấn đề gây nhức nhối và thiệt hại cho người tiêu dùng như hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Vậy, giải pháp nào để giải quyết tình trạng này?

http://vietq.vn/nguoi-tieu-dung-can-trong-voi-quang-cao-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-glu-metaherb-d178463.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com