Xem nhiều

Pha vào bóng kinh hoàng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng bị xử phạt như thế nào?

24/03/2021 10:30

hanghoa&tieudung Với tính chất thô bạo của pha vào bóng dẫn đến Hùng Dũng bị thương nặng thì Hoàng Thịnh có thể sẽ bị phạt từ 20 đến 25 triệu đồng.

Video: Pha vào bóng kinh hoàng của cầu thủ Hoàng Thịnh đối với Đỗ Hùng Dũng.

Trong trận đấu giữa TP.HCM vs Hà Nội, tiền vệ Hùng Dũng dính chấn thương cực nặng sau pha vào bóng nguy hiểm của Hoàng Thịnh.

Cụ thể, Phút 27, trong một tình huống Hùng Dũng dốc bóng thẳng gần vòng cấm TP.HCM thì bị Hoàng Thịnh vào bóng thẳng bằng gầm giày hướng vào ống đồng.

Pha vào bóng kinh hoàng này khiến cổ chân của tiền vệ 28 tuổi thậm chí gãy gập ngay sau khoảnh khắc kể trên. Trận đấu đã phải gián đoạn gần 10 phút để các bác sĩ sơ cứu cho Dũng "chíp".

Nói về vấn đề này, Luật sư Diệp năng Bình - Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật – Đoàn luật sư TP.HCM phân tích.

Luật sư Diệp năng Bình - Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật – Đoàn luật sư TP.HCM.

Trường hợp này nằm ở khoản 2 Điều 9 Nghị định 46/2019/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao(có hiệu lực từ ngày 01/08/2019) quy định về mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực thể thao.

Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng đối với một trong các hành vi cố ý gây chấn thương, chơi thô bạo gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người khác trong tập luyện, thi đấu thể thao.

Với tính chất thô bạo của pha vào bóng dẫn đến Hùng Dũng bị thương nặng (chẩn đoán ban đầu là gãy chân) thì Hoàng Thịnh có thể sẽ bị phạt từ 20 đến 25 triệu đồng với hành vi này.

Sau pha vào bóng thô bạo của Hoàng Thịnh đối với Hùng Dũng, nhiều chuyên gia bóng đá, huận luyện viên cũng như người hâm mộ bóng đá đã lên án mạnh mẽ pha vào bóng này, đồng thời cho đây là pha bóng không đáng có dẫn pha chấn thương nặng đối với cầu thủ đối phương.

 Phương Nhi - Pháp luật Plus 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

V.League 2021-Các đội bắc Trung bộ cầm đèn đỏ

Sau vòng 4, với việc chủ nhà HL.Hà Tĩnh cầm hòa được HAGL tất cả 14 đội đều đã có điểm, nhưng SHB.Đà Nẵng đã không còn toàn thắng sau khi để thua tân binh T.Bình Định. Vòng đấu này có 2 trận derby đều rất đáng xem, để lại nhiều bình luận trái chiều.

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/video/pha-vao-bong-kinh-hoang-cua-hoang-thinh-voi-hung-dung-bi-xu-phat-nhu-the-nao-d151599.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com