Xem nhiều

Hà Giang: Bắt đối tượng vận chuyển 410 kg pháo đi tiêu thụ

09/01/2021 08:25

hanghoa&tieudung Công an huyện Quản Bạ (Hà Giang) vừa bắt đối tượng vận chuyển pháo mang đi tỉnh khác tiêu thụ.

Trước đó, khoảng 23h00 ngày 6/1, Tổ công tác của Công an huyện Quản Bạ làm nhiệm vụ tại thôn Vĩnh Tiến, xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ thì phát hiện ô tô mang BKS: 88B-004.27 điều khiển có biểu hiện nghi vấn.

Các đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an Quản Bạ).

Yêu cầu dừng kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên thùng xe chứa 22 thùng giấy caton, bên trong chứa pháo nổ với tổng trọng lượng 410 kg.

Được biết, 02 đối tượng trên là Hoàng Như Dao (37 tuổi) và Nguyễn Đình Ngần (36 tuổi), cùng trú tại huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Các đối tượng khai nhận toàn bộ số pháo trên do Hoàng Như Dao mua của một người tên là Trùm Sò với giá là 60.200.000 đồng.

Địa điểm Hoàng Như Dao nhận hàng thuộc địa phận xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn. Sau đó, Dao thuê Nguyễn Đình Ngần vận chuyển số thùng caton trên về Tuyên Quang tiêu thụ.

Liên quan đến hành vi mua bán pháo nổ trái phép, Công an huyện Quản Bạ đã tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng Vừ Mí Sò (33 tuổi), trú tại thôn Lỳ Chà Tùng, xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Hiệnvụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

 Biên Giới - Pháp luật Plus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bảo Khí Khang: Quảng cáo “quá đà” tác dụng như thuốc chữa bệnh?

Một trong những sai phạm phổ biến trong quảng cáo dược phẩm là liên quan đến thuốc và thực phẩm chức năng (TPCN). Trong đó, việc quảng cáo TPCN có tác dụng như thuốc chữa khá phổ biến, đặc biệt là nhiều doanh nghiệp thường lợi dụng một số thành phần trong sản phẩm để quảng cáo quá lên về công dụng của sản phẩm; điều đó khiến người đọc - nghe - xem rơi vào cảm giác rằng, loại TPCN đó như một loại thuốc đặc trị hoặc hiểu nó như “thần dược” để điều trị bệnh...

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/ha-giang-bat-doi-tuong-van-chuyen-410-kg-phao-di-tieu-thu-d145604.html

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com