Xem nhiều

Hàng nghìn người rơi vào bẫy, khi trung tâm ngoại ngữ Eagle Education bất ngờ biến mất?

   
Cập nhật: 13/10/2020 07:49

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education với 32 cơ sở đột ngột đóng cửa cùng với số tiền nợ đọng và thu lợi hơn chục tỷ đồng của hàng nghìn nạn nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trở về tuổi thơ với chiếc đèn ông sao năm cánh

Từ lâu, chiếc đèn ông sao luôn được xem là món đồ chơi không thể thiếu dành cho trẻ em trong dịp Tết trung thu. Ngày nay, tuy xuất hiện không ít loại đồ chơi hiện đại, hấp dẫn khác, nhưng đèn ông sao vẫn có một ý nghĩa đặc biệt với các bạn nhỏ. Tại huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, cô Nguyễn Thị Tuyến là nghệ nhân duy nhất đến nay vẫn còn giữ nghề làm đồ chơi dân gian này.

Thu giữ số lượng lớn sữa nhập lậu gần hết hạn sử dụng

Sữa bột dành cho trẻ em vốn là loại mặt hàng có sức tiêu thụ mạnh tại Việt Nam, nhất là các loại sữa nhập ngoại. Nắm được nhu cầu này, nhiều đối tượng đã tìm đủ mọi thủ đoạn nhập lậu sữa từ nước ngoài vào Việt Nam để bán kiếm lời, thậm chí cả các loại sữa đã gần hết hạn sử dụng.

Vu Lan trực tuyến giữa đại dịch COVID-19

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp thì các chùa và nhiều gia đình đã lựa chọn hình thức tổ chức lễ Vu Lan trực tuyến để đảm bảo an toàn và hạn chế đi lại.

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/multimedia-plus/hang-nghin-nguoi-roi-vao-bay-khi-trung-tam-ngoai-ngu-eagle-education-bat-ngo-bien-mat-d137615.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com