Xem nhiều

Thay đổi thói quen tiêu dùng thịt lợn

Trầm Hương Minh An: Khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm

17/01/2021 16:07

hanghoa&tieudung Tọa lạc tại số 94 Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội, cửa hàng Trầm Hương Minh An đang dần trở thành địa chỉ quen thuộc được nhiều người yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc từ trầm hương tin tưởng và lựa chọn.

Trầm hương là tên gọi chung cho một chi thực vật thuộc họ Dó (aquilaria) gồm 17 loài. Cây Dó phân bố rải rác ở các quốc gia Châu Á như: Việt Nam, Lào, Camphuchia, Thái Lan, Indonesia, Malasysia, Philipping và Trung Quốc...

Cửa hàng Trầm Hương Minh An có đầy đủ sản phẩm trầm hương chất lượng, ngồn gốc khác nhau. 

Trầm hương thực chất là lượng dầu kết tinh trong gỗ cây Dó và khi cây bị thương, chất dầu của cây tụ lại để kháng cự sự phá hoại nhiễm bệnh từ bên ngoài, chất dầu đọng dần dần biến tính thành trầm, tuỳ theo thời gian hình thành cũng như mức độ nhiễm mà sẽ cho ra được những khối trầm to nhỏ, hình dáng khác nhau. Vì vậy không phải cây Dó nào cũng có trầm nên độ quý hiếm, giá trị của trầm hương là rất lớn.

Trầm hương theo dạng khối tự nhiên.


Mới đây, nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng, Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh Minh An đã chính thức khai trương cửa hàng Trầm Hương Minh An tại địa chỉ số 94 Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Trở thành một trong những đơn vị phân phối, bày bán các sản phẩm trầm hương có nguồn gốc trong nước và thế giới uy tín trên toàn quốc.

 
Cửa hàng Trầm Hương Minh An địa chỉ Số 94 Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.
Cửa hàng Trầm Hương Minh An được ca sĩ Tuấn Hương, Cường Cá, Cu Thóc lựa chọn sử dụng các sản phẩm trầm hương.

Ông Bùi Huỳnh Bính Ngọc chủ cửa hàng Trầm Hương Minh An luôn nâng cao chất lượng sản phẩm trầm hương để khẳng định thương hiệu.

Một góc của cửa hàng Trầm Hương Minh An.

 
Cửa hàng hiện tại đang bày bán nhiều mặt hàng vòng đeo tay, đeo cổ trầm hương với nhiều kiểu dáng thời trang. Tượng gỗ trầm, tranh gỗ trầm, kiệt tác trầm cảnh trang trí... Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp nhang trầm hương dùng thờ cúng tổ tiên, bột trầm hương dùng xông nhà.

Sản phẩm được của hàng Trầm Hương Minh An cung cấp tới người tiêu dùng.
Một số sản phẩm tượng gỗ trầm hương...
Kiệt tác trầm cảnh-Sớ ngang Nha Trang.

Là cửa hàng lớn chuyên cung cấp các sản phẩm về trầm hương, Trầm Hương Minh An có đầy đủ các loại trầm nổi tiếng như: Trầm Philippines, trầm Kalimantan, trầm Việt, trầm Nha Trang, trầm Rục… Không chỉ vậy, cửa hàng còn phân loại trầm theo chất lượng tinh dầu có trong từng sản phẩm để phục vụ nhu cầu, sở thích của từng khách hàng chơi trầm hương.

Trầm Hương Minh An có đầy đủ các loại trầm nổi tiếng như Trầm Philippines, trầm Kalimantan, trầm Việt, trầm Nha Trang, trầm Rục...
 
Các loại vòng với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau phục vụ sở thích của mọi khách hàng.
Nhang trầm hương, bột trầm hương cũng được cửa hàng phân phối, bày bán.

Bên cạnh việc chuyên cung cấp các sản phẩm về trầm hương, cửa hàng Trầm Hương Minh An còn cung cấp ra thị trường sản phẩm Sâm Ngọc Linh tự nhiên tươi. Trở thành địa chỉ phân phối uy tín, đáng tin cậy cung cấp Sâm Ngọc Linh không chỉ khu vực Hà Nội mà còn trên cả nước.

Sâm Ngọc Linh tươi tại cửa hàng.

Hiện tại, cửa hàng Trầm Hương Minh An kinh doanh nhiều mặt hàng có liên quan đến sâm Ngọc Linh như: sâm Ngọc Linh tươi; sâm Ngọc Linh ngâm rượu; sâm Ngọc Linh ngâm mật ong. 

Sâm Ngọc Linh ngâm rượu...
Sâm Ngọc Linh ngâm với mật ong được bày bán tại cửa hàng.
Cửa hàng Trầm Hương Minh An địa chỉ: Số 94 Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Facebook: Trầm Hương Minh An

Hotline: 0923788888 – 0823855555 

Vũ Cừ


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuyện chưa từng có, ô tô Tàu về Việt Nam cháy hàng

Năm 2020 mang đến sự khởi sắc cho ô tô con của Trung Quốc tại thị trường Việt Nam. Một số mẫu xe về nước gần đây gây được tiếng vang, khiến nhiều người chú ý và có doanh số bán tốt hơn hẳn so với trước.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com