Xem nhiều

LienVietPostBank chuẩn bị huy động 250 tỷ đồng từ phát hành trái phiếu

10/01/2021 12:27

hanghoa&tieudung Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết, từ ngày 8/1 - 27/1/2020, ngân hàng sẽ thực hiện chào bán ra công chúng trái phiếu đợt 3.

Ảnh minh họa. (Nguồn: LienVietPostBank)

Theo đó, LienVietPostBank đăng ký chào bán 25.000 trái phiếu với mệnh giá mỗi trái phiếu là 10 triệu đồng với thời hạn 7 năm.

Địa điểm nhận đăng ký mua Trái phiếu tại các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của LienVietPostBank trên toàn quốc và tại Đại lý phát hành là Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội.

Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không có bảo đảm, không kèm chứng quyền, xác lập nghĩa vụ trả nợ trực tiếp và thỏa mãn các điều kiện để tính vào vốn cấp 2 của LienVietPostBank theo quy định hiện hành.

Thông qua đợt phát hành này, LienVietPostBank dự kiến huy động 250 tỷ đồng với mục đích bổ sung nguồn vốn huy động trung dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu tăng quy mô vốn hoạt động và vay vốn trung, dài hạn của khách hàng.

Lãi suất trái phiếu được áp dụng cho 02 kỳ tính lãi đầu tiên, bằng lãi suất tham chiếu cộng với biên độ 2,3%/năm; và lãi suất áp dụng cho các kỳ tính lãi tiếp theo bằng lãi suất tham chiếu cộng biên độ 3,3%/năm.

Trong đó, lãi suất tham chiếu đối với mỗi kỳ tính lãi tại ngày xác định lãi suất, có nghĩa là trung bình cộng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng Đồng Việt Nam, trả lãi sau, áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng (hoặc tương đương) công bố tại trang thông tin điện tử chính thức của các ngân hàng tham chiếu, bao gồm BIDV – Chi nhánh Sở Giao dịch 1, VietinBank – Chi nhánh Sở Giao dịch và Chi nhánh thành phố Hà Nội, và Agribank – Chi nhánh Sở Giao dịch.

Ngày xác định lãi suất đối với kỳ tính lãi đầu tiên là ngày bắt đầu nhận đơn đăng ký mua Trái phiếu của Đợt 3.

Ngày xác định lãi suất đối với các kỳ tính lãi tiếp theo là ngày làm việc thứ 07 trước ngày đầu tiên của mỗi kỳ tính lãi.

Số lượng đặt mua tối thiểu đối với nhà đầu tư cá nhân: tối thiểu 02 trái phiếu, tương đương với 20 triệu đồng tính theo mệnh giá.

Số lượng đặt mua tối thiểu đối với nhà đầu tư tổ chức: tối thiểu 100 trái phiếu, tương đương 1 tỉ đồng tính theo mệnh giá.

Lê Hải - Pháp luật Plus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Elon Musk trở thành người giàu nhất thế giới

Ngày 7-1, theo hãng tin tức Reuters, tỷ phú Elon Musk với khối tài sản hơn 188,5 tỷ USD đã vượt qua Chủ tịch Jeff Bezos của tập đoàn thương mại điện tử danh tiếng Amazon để trở thành người giàu nhất thế giới.

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/ngan-hang/lienvietpostbank-chuan-bi-huy-dong-250-ty-dong-tu-phat-hanh-trai-phieu-d145556.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com