Xem nhiều

Quảng Ninh: Dập tắt cháy rừng tại thị xã Đông Triều

12/01/2021 11:29

hanghoa&tieudung Một đám cháy rộng khoảng 3ha đã bị hoả hoạn thiêu rụi, lực lượng chức năng đã nỗ lực khống chế dập tắt được đám cháy này

Đám cháy lan rộng khoảng 3ha đã được khống chế dập tắt thành công.

Sáng ngày 12/1, chia sẽ với Pv Báo pháp luật plus, Đại tá Khúc Thành Dư, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa chỉ huy dập tắt vụ cháy 3 ha rừng trồng tại Tx Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, khoảng 16 giờ chiều ngày 11/1, tại khu rừng trồng thông, bạch đàn, liễu của nhân dân tại thôn 7, xã Nguyễn Huệ, Tx Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ xảy ra đám cháy lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Đông Triều đã huy động 20 cán bộ, chiến sỹ lực lượng thường trực và 30 chiến sỹ dân quân tại địa phương có mặt kịp thời phối hợp với nhân dân dập lửa.

Đến 19 giờ tối cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Theo thống kê sơ bộ, đám cháy trên diện tích 5ha, trong đó thiệt hại nặng khoảng 3ha. Hiện cơ quan chức năng Tx Đông Triều đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy để xử theo quy định.

 Nguyễn Quang- Pháp luật Plus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thói hư tật xấu ngày Tết

Trong thời kỳ hiện đại, bên cạnh việc đón Tết là niềm vui thì cũng xuất hiện không ít thói hư tật xấu, những biến tướng nghi lễ vốn là nét đẹp của cha ông để lại.

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/doi-song/quang-ninh-dap-tat-chay-rung-tai-thi-xa-dong-trieu-d145833.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com