Xem nhiều

Thị trường bất động sản: Kỳ vọng sớm phục hồi

Covid-19 là cơ hội để tuyển dụng nhân tài, củng cố đội ngũ

06/05/2020 15:16

hanghoa&tieudung Mới đây, Nam Group công bố tuyển dụng 500 nhân sự, bao gồm các vị trí giám đốc sàn, trưởng phòng kinh doanh,… với nhiều chính sách lương thưởng hấp dẫn.

Tập đoàn Nam Group nhìn nhận Covid-19 là thời gian để doanh nghiệp tăng cường tuyển dụng nhân tài, tránh “chảy máu chất xám” nhân sự BĐS sang ngành khác.

Trong khi thị trường bất động sản (BĐS) đối diện với kịch bản màu xám và dự kiến kéo dài thời gian tới, lại có nhiều doanh nghiệp đi ngược xu hướng, xem đây là thời điểm thuận lợi để tuyển dụng nhân tài, củng cố đội ngũ nhân sự.

Trong đó, mới đây Tập đoàn Nam Group công bố tuyển dụng 500 nhân sự cho công ty thành viên Nam Land, đơn vị thành viên chủ chốt của Nam Group, bao gồm các vị trí giám đốc sàn, trưởng phòng kinh doanh và chuyên viên kinh doanh với nhiều chính sách lương thưởng hấp dẫn. Đây có thể coi là “điểm sáng” trong bức tranh màu xám của thị trường BĐS hiện nay.

Chia sẻ về chiến lược này, bà bà Vũ Thị Như Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Group cho biết: “Lý do Nam Group tuyển dụng số lượng lớn nhân sự vào giai đoạn này là nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch phân phối hơn 10.000 sản phẩm BĐS biển tại dự án Thanh Long Bay trong thời gian tới”.

BĐS là một trong số các lĩnh vực “thấm đòn” từ Covid-19. Thị trường nhân sự ngành BĐS đang đứng trước nguy cơ “chảy máu chất xám” vì phần lớn nhân sự đang chịu cảnh thất nghiệp và chuyển ngành để bám trụ tại thành phố. Đây cũng là lý do Tập đoàn Nam Group đẩy mạnh tuyển dụng trong giai đoạn này.

Vị lãnh đạo Nam Group này cho biết, dù chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19, song tập đoàn đánh giá đây là lúc các doanh nghiệp cần chung sức cùng thị trường vượt qua khó khăn. Với việc tuyển dụng số lượng lớn nhân sự này, Nam Group kỳ vọng góp phần “gỡ khó” cho các chuyên viên tư vấn và thúc đẩy thị trường.  

“Chính sách nhân sự của Nam Group vẫn là giữ chân người tài, không cắt giảm lương, không cho nhân viên nghỉ việc trong suốt thời kì dịch bệnh vừa qua. Ngược lại, chúng tôi nhìn nhận đây là cơ hội để tuyển dụng nhân tài, tăng cường đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ để sẵn sàng bứt phá sau mùa dịch”, bà Vũ Thị Như Mai - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Group khẳng định.     

Nam Group – điểm đến lâu dài và hấp dẫn cho các “chiến binh” BĐS

Với hơn 10.000 sản phẩm sẵn sàng cho đội ngũ phân phối, Nam Group tự tin là “điểm đến hấp dẫn và lâu dài” cho các nhân sự mới. Bởi hiện nay, yếu tố níu chân các nhân viên chính là quỹ đất, nguồn hàng dồi dào và chính sách trọng dụng người tài của các doanh nghiệp.

Với hơn 10.000 sản phẩm sẵn sàng đi vào phân phối, Nam Group là “điểm đến hấp dẫn và lâu dài” cho các nhân sự ngành BĐS.

“Chúng tôi tin với nguồn hàng sẵn sàng và sản phẩm có giá trị đầu tư hấp dẫn hàng đầu thị trường, chúng tôi sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này và đảm bảo xây dựng một môi trường làm việc an tâm, lâu dài cho lượng lớn anh em trong ngành BĐS”, bà Mai chia sẻ. 

Nam Group ra đời năm 2015, là doanh nghiệp địa ốc trẻ khu vực phía Nam. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư & Tư vấn Nam Land là đơn vị thành viên chủ chốt của Tập đoàn Nam Group, đồng thời là tổng đại lý phân phối dự án Tổ hợp Du lịch - Giải trí - Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay của Nam Group với quy mô hơn 90ha tại Bình Thuận.
;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/bat-dong-san/covid-19-la-co-hoi-de-tuyen-dung-nhan-tai-cung-co-doi-ngu-d123812.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com